แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

15 ก.ค. ค่ะ

29กรกฎาจ้า

4y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะหมดนัดวันที่22นี้ค่ะ

19ก.ค ค่ะ

ปกตินะคะ

24/7 ค่ะ

4ก.ค. 28วีค