ท้องเล็กมั๊ย

6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 6กิโล หลายคนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเล็กมั๊ย

บ้านนี้จะ6เดือน นน.ขึ้นมา7กิโล

6เดือนค่ะ ขึ้น 6 กิโล เหมือนกัน

บ้านนี้ตอน6เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี่ก้อ6เดือนเท่านี้จร่ะ

ไม่นะคะเราเลกกว่านี้อีกค้ะ

ไม่เล็กค่ะเดี๋ยวก็โตค่ะแม่

6เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมา6โล

หกเดือนเราขึ้นมากิโลเดียวเอง

5y trước

เหมือนกันเลยแม่ผอมลงแต่ลูกอยู่ในเกณฑ์

ขึ้นมา6โลเหมือนกันคะ6เดือน

เราหกเดือนขึ้นมาสามโลเอง