6เดือนท้องยังเล็ก

6เดือนคนทักท้องยังเล็กลูกจะตัวเล็กไปด้วยไหมคะ

ไม่จริงค่า บ้านนี้จะคลอดแล้วยังเหมือนคนท้อง 6 เดือนอยู่เลย ลูกน้ำหนักดีมากค่า

ถ้าซาวด์แล้ว นน. ความยาว ปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้า ถึงท้องเล็กแต่น้องขดตัวอยู่ได้

เราก็ท้องเล็กค่ะ ท้องแรก น้องออกมา3.4โลค่ะ ในรูปนี่9เดือนค่ะ แม่อย่าคิดมากน้าา

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้17วีค นน.แม่ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ ท้องออกนิดเดียว

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องพึ่งมาใหญ่ตอน7-8 เดือนค่อยดูออกว่าเป็นคนท้อง

ซาวด์แล้ว นน ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เอา นน ลูกเป็นหลัก

ไม่ค่ะ เรา8เดือนหมอทักท้องเล็กมากแต่น้องตัวโตปกติค่ะ

นี้จะเข้า8สัปดาห์ยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ5555

ถ้า นน น้ิงปกติ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

แม่38สัปดาห์ ท้องเท่านี้เองงง