ตื่นเต้นจังเลยค่ะพรุ่งนี้จะไปฝากท้องแล้ว 6 weeks 5Days

6W 5D ซาวด์จะเห็นน้องมั้ยคะ แล้วต้องถามอะไรคุณหมอบ้าง ฝากเสร็จหมอจะให้อะไรมาบ้างคะ มีสมุดแม่และเด็กมั้ย ตื่นเต้นจังเลยค่ะ 😊 อัพเดต 11.30 (26 มี.ค 66) วันนี้มีเลือดออกจากช่องคลอดค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ไม่มีอาการปวด หมอเข้ารพ.ตอนบ่ายให้ไปฝากครรภ์ค่ะ ตอนนี้ได้แต่รอเวลา กังวลมากๆเลย อัพเดตหลังพบคุณหมอ ของเราไปหาหมอมาเจอน้องแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย แต่หมอยังไม่ให้ฝากค่ะเพราะเรามีเลือดออกเมื่อเช้า หมอให้ดูอีก2อาทิตย์ ถ้ามั่นใจว่าไม่แท้งให้ไปฝากอีกทีนึงค่ะ

ฝากตอน 5วีค เจอแต่ถุง หมอนัด 30 มีนา นี้ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันจะเจอตัวน้องแล้วว