ปวดท้องหน่วงๆ

6w1d ปวดท้องหน่วงๆวันหนึ่งปวด3-4รอบ ยิ่งตอนจะนอนยิ่งปวด ปกติไหมค่ะ กี่วิคถึงจะเจอหัวใจน้องค่ะ

นี้ก้6สัปดา1วันคะ แม่เจอตัวอ่อนยังค่ะ ทางนี้ยังรอหมอนัดอีกที3สัปดา ปวดท้องหน่วงเหมือนกันตอนกลางคืน

5mo trước

ไปฝากมาตอน6วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้ นอนไม่ได้เลยปวดหน่วง

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

5mo trước

ปกติค่ะ

5วีคเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆๆตลอดเรย

5mo trước

ยังคะ