??

6months papo akong preggy pero bakit may gatas napo sa dede ko???

30 Các câu trả lời

mas okay po yan, para paglabas ni baby sure na may pang breastfeed kayo🤱🏻

Swerte mo momsh ... higophigop lang ng sabaw hehe ng dumami pa 😁😁😁

Good sign po yan sure na di ka mahihirapan mag produce gatas kay baby.

Swerte mo nga eh. ako nga 8months walang lumalabas na gatas haha.

SANA ALL.. ako nga mag 7 months na tummy ko.. wala pang ganyn

Mas okay nga yan eh..ako kabuwanan ko na wla pang lumalabas..

Ung iba talaga maaga nagkaka-gatas, normal lang po.

ako 14 weeks meron na medyo may halo pang water

Mas maganda nga po yan.. may gatas ka po agad

Ganyan din po ako nung 6 mons yung tyan ko