Vaccine for baby

6months na po c baby ko pero hindi pa po kami nagpapavaccine kasi nagpapabayad ng malaki yung pediatrician nya bawat vaccine. Nung lumabas sya sa tiyan ko dun lang sya navaccine.. tapos wala na?anu po ba ang dapat kong gawin? Ang dami na po niyang nakaligtaan na vaccine.. salamat po sa sasagot

46 Các câu trả lời

Center po libre lng..effort lng sa pagpunta kilangan

Brgy Health center po libre ang meds and vaccines..

Hndi na po ba pwede ivaccine yung mga na skip na vaccine?

5y trước

need niabkunahan.. three sessions for polio na ang naskip ng baby mo kya punta k ng brgy health cnter pra mlaman alin ang pwd pa ibakuna.. mggng prone s mga sakit baby pg pnbyaan mo n d sya mabakunahan. be responsible parent po.

Go to health center mamsh free lang every vaccine

Sa Health Center mo siya dalhin. Free lang.

Health center ka nlng pa register ka sainyi

wala bang health center sa barangay niyo?

punta ka center mommy, libre lng vaccine

Sa center po mamsh wala pong bayad...

Sa mga health centers po libre lang