Tanong lang po normal lang po ba na hirap matulog/mahiga tapos ang sakit ng tummy ko 6month pregnant

6month pregnant

2 Các câu trả lời

normal ang hirap makatulog pero yung sakit ng tyan at nagbibigay na ng discomfort or di nawawala agad pag pinahinga mo, ay di po okay. inform your OB na lang po para macheck. ako kasi praning na sa ganyang simpleng sakit lang ng tyan kung feeling ko di okay. pag ganyan sa OB na ko agad nagtatanong para mabilisang peace of mind pag nagreply agad sya.

expected po na minsan hirap matulog at nangangalay... bantayan po kung parating sumasakit ang tyan hindi po normal... yung sa akin tumitigas minsan ang tyan ko braxton hicks contraction ang tawag pero wala pong sakit na nararamdaman..kusang nawawala pag nag iba ng position