6days delayed

6days delayed, kelan ako pwde mag pt ?

12 Các câu trả lời

Ideally is 1 week delayed and para sure na sure ang result, 2 weeks. Maybe you can wait for a day then PT ka na. Then kapag negative this time, wait until 2 weeks. Kapag pumatong ng 2 weeks at delayed pa rin, PT na lang ulit 😊

kung hndi normal na nadedelayed mens mo at feeling mo preggo ka mag pt ka na as early as now

Pwedr na ngayon. Gumuhit man ng 2lines kahit malabo ung isa, positive na un.

pa update po sa ngtanong ..nagbuntis ka din po? 2years ago ?

We're the same 1wk na din delay pero negative nman ung pt.

after 2wks sis para sure na sure kana.

khit a month napo..para sure

pwede kna mag pt sis...😊

try mo na ngayon sis.

after 2 weeks