น้ำหนักลูกในครรภ์

6 เดือน 24 w 2d น้ำหนัก 500 กรัมค่ะ น้อยไปไหมค่ะ เเต่คุณหมอบอก ตามเกณฑ์นะค่ะเเต่ดูในเเอป มันน้อยไปค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเช็คเมื่อวาน ได้ 803 กรัม ลองเพิ่มอาหารพวกโปรตีนดูนะคะ พวกเนื้อ นม ไข่ สลับๆ กัน จะได้ลงที่ลูกเพิ่มขึ้นค่ะ แต่อย่าเพิ่มมากนะ เพราะคุณหมอบอกว่าเป็นไปตามเกณฑ์แล้ว เดี๋ยวลูกตัวใหญ่เกินค่ะ

5y trước

ค่ะ ที่เเรกคนหมอบอกตามเกรณ์พอเห็นเเม่เขาโพสกัน24 w 800กรัมขึ้นกันเเล้วกังวัลเลยค่ะ

ตามนี้เลยจ้า