6 เดือน ท้องเล็กมากกก

6 เดือนท้องเล็ก ท้องเล็กจำเป็นมั้ยคะที่ลูกจะตัวเล็กด้วย ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่จำเป็นค่ะ หลายคนท้องเล็กแต่ลูกตัวโตก็มีค่ะ บางคนท้องเล็กลูกตัวเล็กก็มี บางคนท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็ก หรือท้องใหญ่และลูกตัวใหญ่ก็มีเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ท้องแรกจะไม่ใหญ่ค่ะ ตอนไปพบหมอ ถ้าหมอซาวด์แล้วน้องโตปกติ หนักปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องคือเล็กมาก น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง ท้องเหมือนคนกินอิ่มเลยจ่า

1y trước

บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเลยค่ะตั้งแต่กินแอนมัม ก่อนท้อง นน. 64 แรก ๆ ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้น 1 โลตอน 5 เดือน มาเริ่มทานแอนมัมตอนเข้า 6 เดือนทานได้แค่ 1 อาทิตย์ ขึ้นมา 3 โลเลยค่ะ ตกใจมาก แต่ท้องก็ยังเล็กอยู่ค่ะ