น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ย

6 เดือนแล้ว น้ำหนักน้อง 700 กรัมเองค่ะ แต่หมอบอกปกติตามเกณฑ์ เราก็กลัวจะตัวเล็กไปเพราะน้ำหนักเราขึ้นแค่ 2-3 โลเอง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ไม่ต้องสนใจเรื่องน้ำหนักแม่ แม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่4โลกว่าเองค่ะ ลูกออกมา2,440g. แข็งแรงมากค่ะ

2y trước

เห็นบ้านอีก 5 เดือนก็นน.800 กว่าแล้ว เราเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ 😂