Negative Trans V???

6 weeks and yet negative Trans V!!?? anyone here just Like me ???

5 Các câu trả lời

Sakin bilang q mag 6 weeks na dpat aq.. Nka 2 balik nako sa OB last past 2 weeks, walang padin nakita sa trans V q.. Pero nung monday 3rd transV q may nakita ng maliit na gsac.. Sabi ng ob q nasa 4 to 5 weeks pa daw aq buntis.. I ask her why po iba ang bilang nya sa tamang bilang based sa lmp q.. Sabi ni OB late ovulation daw aq cguro.. Tska di kasi regular sa date dating ng mens q.. Though monthly meron, pero iba ibang araw. Kaya relax ka lng mamsh.. Baka same issue lng din tau..

baka early pregnancy po. repeat po on your 8th week. then ask your OB if she/he can check your blood bHcg level just to confirm if you are pregnant.

Ano po sabi ng doctor nyo sa resulta ng TransV nyo? If 6 weeks na po then wala pa kasi bed sack ni baby ask. your OB na po kung bakit ganon?

5y trước

suggest to SERUM-HCG po ang biLin..

usually pag ganyaan pinapabalik ng ob... pinapainum ka ng vitamins tapos after 3 weks papabalikin....

hi momsh ako sis b4. pero inulit nalang transv after 2 weeks. masyadong early lang yan momsh.Godbless