No Fetal Pole at 6 weeks

6 weeks pregnant napo ako pero wala pa din fetal pole /embryo na nakikita sa transv. Ano po gagawin ko?

5 Các câu trả lời

wag po.kayong kabahan ako po 7 weeks nun wala din makita pelvic ultrasound bumalik ako after 2 weeks meron na transV..

5mo trước

bedrest ka muna po.. bawal bumyahe lalo kung nakakaramdam ka ng abdominal pain back pain. buti di ka po nagspotting.. medyo maselan din kayo magbuntis sabihin o ilista mo lahat ng concern mo para sa pagbalik mopo sa ob mo next week maisabi mo at maitanong mo . kasi ako bedrest talaga kasi nakunan ako ng january dahil lagi kami nag out of town nun tas nabuntis ulit at ngayon inaalagaan na talaga namin..

same mie , 6 weeks 0days Wala pa Nakita , balik daw Ako after 2-3 weeks. 7 weeks na ko ngayon

5mo trước

nakabase kasi daw po ang gestational age sa laki ng embryo. pero okay naman daw po ang heartbeat at size nya.

same. 6w0d Gestational Sac palang po wala pa po Embryo. Balik po ako after 2 weeks

same as mine po. i was adviced to come back after 1month

it could be too early. repeat TVS after 2-3weeks.