Lagnat sa buntis

6 months pregnant na po ako tanong ko lang po kung nakakaApekto ba sa baby ko ang biogesic? Umiinom kasi ako pero hindi every 4hrs, kapag nag 37 lang po ang temp ko. May ubot sipon po kasi ako nahawa ako sa anak ko na 3yrs old, namamaga lalamunan ko kaya po nilalagnat Ako. More water din ako lagi. Thanks po sa sasagot

4 Các câu trả lời

Dati sa unang pregnancy ko, Nilagnat din aq na umabot na sa 38' umiinom ako paracetamol prescribed ng ob ng hospital' pero sad to say na nawalan ng heartbeat ang anak ko, May trauma ako sa biogesic ngayon😥

naku mhie kung 37 wag sana di po ibig sabihin safe sya sa buntis yakang yaka agad kung mapadami ang inom is not ok

5mo trước

banyos banyos lng po sana mhie wag inaasa lagi po sa gamot tas cool fever

yan din po ang gamot ko nung nilagnat ako.

ok lang naman biogesic ,