Normal ba na magalaw sya the other day tapos the next day hindi? 😪😭

6 months preggy po. May nakaranas na po ba ng ganun? 😪#pregnancy

3 Các câu trả lời

Ako po ganyan minsan. Monitor mo lang, basta dapat may pag galaw sya after mo kumain or uminom ng tubig. Tas minsan ginagawa ko tinatap ko ng dahan dahan ng daliri yung tyan ko ang bby ko kasi super responsive to kaya pag di pa sya gumagalaw ng after two hrs ganun ginagawa ko tas gagalaw sya. Kausapin mo din pla, yung bby ko pag naririnig boses ng mister ko biglang nag lilikot 😅Wag ka masyado mag worry. Pero if di ka mapanatag ask mo di OB mo.

5mo trước

Glory to God! basta mi pag feel mo di sya magalaw kain ka sweets or inom cold water pag wala pa din gently nudge or tap your belly. Gawin mo muna yan pag wala takbo na ng OB.

monitor fetal movement after eating. active sila at those time.

5mo trước

thanks po as of now namn na po okay na po ulit sya magalaw na ulit 🙌