Bear brand

6 months preggy. Ok lang ba na bear brand lang ung inii nom kung gatas?? #soontobeamom

1 Trả lời

Yes ayos lang. As long as may calcium supplement naman kayong iniinom, any milk will do if gusto nyo padin mag milk. Yung OB ko di nya reco mag maternal milk, milk powder or fresh milk is okay lang if bet. Pero kung may budget, why not. ☺️ 7 months preggy na ako. Di ako magmaternal milk. Healthy naman si baby. Now lang ako tumigil sa mga gatas kasi on the diet na ako as per OB dahil para di na lumaki masyado si baby at di ako mahirapan manganak. ☺️