problem sa pag poop 6days old baby.. 3 days na m sakali ngayon kong hindi magpoop ngayon.

6 days ngayon ng baby ko pero 2 days ng hindi pa nakakapoop 😞 breastfeeding po ako.. any tips po komg normal po ba.. mag 3 days na ngayon komg sakali hindi pa aiya nakapagpoop 😞😞😭... himdi din nman po constipated, dahil malamboy po ang tyan at dumedede din po siya.. umiihi naman po pero yong poop lang po worry ako 😭😭

6 Các câu trả lời

normal lang po yan 🙂