6 cm nung monday

6 cm na po ako nung monday planning to go back po sa lying in na pagpapanganakan, di ko po maorasan yung contract ng tyan ko pero napapadalas na po lalo kaninang madaling araw hanggang ngayon lalo ihi natatakot ako na baka nasabay ko na ihi sa panubigan, pwede po ba na madagdagan na kaya yung cm ko sa loob ng 2 days? squat walking insert epo and chuckie po ginawa ko sa loob ng 2 days na nakalipas

1 Trả lời

pwede po. sa akin, FTM, noong Aug. 17 @ 6am 1cm na. after 1hr lang siguro, 4cm. after ilang mins., 9cm na agad. 9:47am nakapanganak na