นำ้หนัก

6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 โลเองค่ะจากตอนก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 65 น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ ?

บ้านนี้ตลอดยันคลอดขึ้น 4 โลเองค่ะ น้องคลอดออกมาน้ำหนักก็ปกตินะคะ

บ้านนี้7เดือน5กิโลจ้าไม่ต้องคิดมากนะคะแค่น้ำหนักลูกปกติก็พอค่า

หมอให้เราขึ้นเดือนละ 1 โลค่ะ เราท้อง 6 เดือนแล้วขึ้นมา 7 กิโลกรัม

ของเราตอนนี้จะ28วีคขึ้นมา7.5โลค่ะ​ แค่นี้หมอยังบ่นนิดหน่อย🤣🤣

ถ้าลูกอยุ่ในเกณฑ์ก็ปกติจ้า จะมาขึ้นช่วงโค้งสุดท้ายไวมากกก

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลน้ำหนักแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา5เดือน5โลค้ะก่อนท้อง65ตอนนี้70โลเเล้วค้ะ5เดือน

บ้านนี้ก่อนท้อง48ท้องมาน้ำหนัก57ปกติมั้ยค่ะตอนนี้9เดือน

ตั้งแต่ท้อง จนคลอด ขึ้นมา 6 โลจ้า ลูกออกมาหนัก 3070 กรัม

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา10โลหมอว่าน้ำหนักขึ้นเยอะมาก