โกงตัว

6 เดือนจ้าแม่บ้านไหน หนูน้อยโกงตัวบ่อยบ้าง บ้านนี้วันละหลายรอบเลย มาแต่ละทีจุกมาก ขยับแทบไม่ได้ ? งดดราม่านะค่ะ

โกงตัว

บ้านนี้โก่งตัวบ่อยเหมือนกันคะ ช่วง6เดือน ตอนนี้ 7เดือนแล้วคะ เริ่มน้อยลงบ้าง

20วีค พุงเบี้ยวหน่อยๆไม่รู้ใช่โกงตัวป่าว พอเปลี่ยนท่านอนก็หายเบี้ยวค่ะ 😊😊😊

โก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ ความรู้สึกเหมือนดิ้นน้อยด้วยแอบกังวนนิดหน่อยค่ะ

6เดือนเหมือนกันบ้างนี้มาแค่ตอดๆเองคงเพราะหนังท้องหนาแน่เลย555

เปนเหมือนกัน ทั้งโกงตัว ทั้งดิ้น มาแต่ล่ะทีจุกทุกทีเลยค่ะ

เราจะรู้ได้ยังไงว่าน้อวโก่วตัวค่ะ ไม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรก

โกงเก่งเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่5เดือนกว่าจนตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

บางทีอยากร้องไห้เลยค่ะจุกแน่นหายใจไม่ออกเลยก็มีบางที

โก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ​ เอามือลูบ​ แป็บนึงก็หายค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ..เจ็บจุกแต่ก้มีความสุขมากค่ะ😊😊