ท้อง

6เดือนเล็กไปไหมค่ะ

ท้อง

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เล็กอยู่จ้า อาจจะมาใหญ่ช่วงใกล้ๆคลอดก็ได้ บ้านนี้ พึ่งมาใหญ่ตอน7เดือนจ้า เพราะปกติเป็นคนตัวเล็กเเล้วสูงด้วย

เล็กค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ดิ้นดี หมอไม่พูดอะไรก็ปกติดีค่ะ ก็ไม่มีอะไรทีต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้7 เดือนค่ะ ท้องเท่ากันเลย เเต่หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ 1 สัปดาห์ 😊😊

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่าคุณแม่ ของเราท้อง 6 เดือนประมาณนี้เลย

เล็กน้า น้องตอดน้องดิ้นเเรงมั้ย บำรุงเยอะๆนะจ้ะหนู เน้นไข่ต้ม กับนมเยอะๆเลย

บ้านนี้ก็ท้องไม่ค่อยออกค่ะ แต่น้องนน. เกือบเกิน😂

ท้องเล้กเหมือนกันค้ะทำไงดีค้ะสัปดาห์ที่27

6เดือนเหมือนกันเลยบ้านนี้ยังไม่ค่อยโต

อยากให้ใหญ่กว่านี้ต้องบำรุงเยอะๆนะคะ