อยากถามแม่ๆค่ะ

6เดือนทำไหมลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ เป้นเพราะกินเยอะหรือป่าวค่ะ

น้องน่าจะนอนค่ะ ของเราดิ้นเยอะเป็นบางวัน บางวันไม่ค่อยดิ้น

ไม่เกี่ยวน้าคุณแม่

5y trước

เป้นเพราะอะไรค่ะ พอทราบไหม เพราะหนู พึ่งเป็นเป็นแม่มือใหม่ ไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ