6เดือนจ้า

6เดือนแล้วจ้า

6เดือนจ้า

แม่มีขนขึ้นที่ท้องเป็นเส้นกลางเหมือนเราเลยซึ่งก่อนท้องไม่มี😅😅ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นขนยิ่งดำ😂😂😂

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2ออกไม่เยอะมีแต่คนบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีมาก☺️

ได้ผู้ชายไหมค่ะท้องแหลมเชี่ยว ส่วนตัวท้องแหลมเหมือนกันหมอนัด1ก.ค ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ได้ลูกสาวจ้า555

ท้องเหมื่อนกันเลยค่ะแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะขนก็ขนเยอะเหมื่อนกันค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยจ้าแม่บ้านนี้ออกมาจิ๊ดเดียวเองจ้า

ท้องไหญ่มากคร้า แม่บ้านนี้7เดือนยังไม่ขนาดนี้เรย

ท้องเหมื่อนกันเลยค่ะแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ พึ่งเข้าเดือนที่7วันนี้

6เดือนขนาดท้องเท่าบ้านนี้8เดือนเลยคะ😂

น่าจะได้ลูกชายนะค่ะเนี้ยท้องใหญ่...😁😁

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ