6เดือนแล้วคุณแม่บ้านไหนท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วบ้าง

6เดือนแล้วคุณแม่บ้านไหนท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วบ้างคะแต่ดีหน่อยท้องยังไม่ลายทาแค่โลชั่นบำรุงบิวให้ผิวชุ่มชื้น??

6เดือนแล้วคุณแม่บ้านไหนท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วบ้าง
1 Trả lời

ที่เห็นลายๆนี้ ลายจากกางเกงรัดเลยคะ 😂 6 เดือนพอดี กำหนด 26 กุมภา 63 🥰