6เดือนแต่ปวดหัวหน่าวแบบนี้ปกติมั้ยคะ

6เดือนแต่ปวดหัวหน่าวแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรก ##ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เบบี๋เริ่มกลับหัว จะปวดทวีคูณยันคลอดเลย ลุกที นอนที พลิกตัวที เดินที แทบกรี๊ด ระบม มาก แล้วยิ่งตอนไปคลอดเจอสวนสายฉี่ ไม่ต้องพูดถึง ทรมานจิ๋มมาก