ฝากท้อง

6เดือนเเล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องหมอจะด่าไหมค่ะ

หมอด่ารึป่าวไม่รู้ แต่เจอคอมเม้นแม่ๆด่าแน่นอนค่ะ

ไปคนเดียวเราก็ไปคนเดียวเราอายุ16เองห่วงลูกเถอะนะ

ไม่ควรกลัวหมอด่านะคะ กลัวลูกจะเป็ยอะไรดีกว่าค่ะ.

โหทำไมแม่ไม่กลัวลูกไม่สมบูรณ์บ้างหรอรีบเลยค่ะ

รีบไปฝากค่ะลูกและแม่จะได้รับวัคซีนครบก่อนคลอด

นี่ก็อายุน้อยน่ะเเต่รู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยยจ้า

บอกแล้วให้ตั้งใจเรียน เห้อออออสงสารเด็กในท้อง

ด่าแน่นอนเพราะถ้าผิดปกติมา นี้แย่ทั้งแม่ลูก

กลัวลูกจะไม่แข็งแรงดีกว่ากลัวหมอด่านะคะแม่

รีบไปฝากเร้ยคะจะได้ตรวจร่างกายรับยามาบำรุง