5เดือน

5เดือนท้องเล็กไปไมคะคุณแม่ๆ

5เดือน

ไม่เล็กคะปกติของแม่บ้านเล็กนิดเดียวเอง

5เดือนเหมือนกันท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้า ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์

เท่าๆกันเลยค่ะ สัปดาห์หน้าจะครบ 5 เดือน

บ้านนี้ 5 เดือนนึกว่าอ้วนลงพุงอยู่เลย

ท้องพอๆกันเลยค่ะท้องได้20สัปดาห์

บ้านนี่8เดือน5วัน ท้องเท่านี้เอง

ท้องเท่าเราเลยตอนนี้เรา7เดือน

ปกติจ้าแม่พอ6เดือนก็จะโตขึ้น

23วิค4วันท้องแม่นี้ก็เล็กจ้า😁