5เดือน ทีมพฤศจิกายน

5เดือน ท้องเล็กไหมคะ แม่เป็นคนตัวเล็ก นน.ก่อนท้อง38เอง ชั่งล่าสุด41.4โล #ใครมีประสบการณ์

5เดือน ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายนค่ะ ก่อนท้อง64ตอนนี้22+6 พึ่งได้66เองค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมไหมคะ

3y trước

ตรวจจ้า ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำนะ รู้ผล2สิงหานี้

เหมือนกันจ้าก่อนท้อง 43 ตอนนี้หนักไป48 แล้ว

ทีมตุลาคมค่ะ ก่อนท้องนํ้าหนัก37 ตอนนี้41.😂

บ้านนี้ขึ้นไปห้าโลแล้วค่ะ ทีมธันวาค่ะ

ของแม่ 8 เดือนกว่าๆแล้วทีมสิงหาคมค่ะ

เดือนที่6-7เตรียมพุงใหญ่ได้เลย

19w5dค่ะ เล็กเหมือนกัน แฝดด้วย🤣

เล็กอยู่นะบำรุงเยอะๆๆค่ะ

ท้องเล็กจังคะ