อัลตร้าซาวด์เพศลูก

20w4วัน วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศ หมอบอกว่าน้องนั่งขัดสมาธิแต่เอามือปิดไว้ แม่ๆคนไหนไปตรวจแล้วน้องปิดไว้บ้าง😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

5w บ้านนี้เพิ่งเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ 😅

3y trước

พิมพ์ผิดค่ะแฮร่ๆ 20w นะคะ