ano po kayang pwedeng gamot sa pamamanas 5 months preggy napo . any advice naman po.

27 Các câu trả lời

less po sa sweet rice lalo na pag tulog mi. mag pa araw ka or lakad kahit papano.

2y trước

thanks mii☺️

pag may manas meron ka po uti, meron daw po infection kapag may manas

More water mo cgurado lahat ng fluid mo sa ktwan mailalabas mo po😊

5months? masyado pa po maaga para sa pamamanas. Better to consult your ob po

2y trước

thanks mii ☺️

lagi mo itaas Ang mga paa mo mie..na kakawala Ng pamamanas Yun mie..

sa nababasa ko monggo at maglakad-lakad ka lage

Elevate your legs. Bawas salty foods