5months pregnant

5months pregnant here. Ang dalas na mag tiny kick ni baby ❤️❤️❤️ #BabyBoy#firsttimemom

4 Các câu trả lời

Same sis 5 months pregnant din. Super likot na rin ng baby ko. Kahit nong ultrasound napansin ng OB na ang hyper niya. Sabi sakin "ang likot likot ng anak mo." tas natawa na lang ako.

Same po,kagabi di ako pinatulog. Dko alam kung anong pwesto ang gusto niya,hanggang nakatulugan ko nalang. Kinaumagahan feel ko parang nabugbog puson ko kakasipa niya.

Same hehe nakakatuwa, minsan pansin ko kapag nagpeplay ako ng music nagrereact

wow excited na cguro si baby lumabas.