38weeks1day via last ultrasound

5days napo kasi ako nakakaramdam ng pagsakit ng puson paikot sa balakang , at hirap din ako sa pag lalakad pag sumasakit sya , kahapon po yung pinakamasakit , like halos dinako makalakad o makahakbang kasi sobrang naninigas yung tiyan ko at sabi ng mga nakakakita sakin is bumaba na daw tiyan ko . Wala pa kasi lumalabas na mocus kundi milk waterly discharge lang . Inorasan ko yung sakit nya una 2:32 tapos yung pangalawa 2:34 . 2mins lang pagitan nya . Kaya ko inorasan kasi para akong natatae pero wala naman lumalabas sana may makatulong sakin diyan #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ano ho maitutulong namin? bat di ho kayo pumunta sa OB niyo para ma'IE kayo?

1y trước

edi sa center ka po pumunta. may midwife naman po doon.