poop ni baby

5days di pa nag popoop si baby mix feeding po . normal lang po ba ito ? umutot at okey naman po syang dumede.

1 Trả lời

it happened sa baby ko dati. nung ika 3rd day, we started ILU tummy massage at bicycle leg exercise. nagpoop sia after 5days. as long as hindi matigas ang poop, its ok. kapag matigas ang poop, it might be due to formula milk. as per pedia, up to 1week.

1y trước

baka po siguro naninibago lang po si baby ko no, pero panay naman po ang utot nya .