5 w แล้ว หัวใจไม่เต้น

5 w แล้วหัวใจไม่เต้น หมอบอกต้องปล่อยให้น้องหลุด ซาวด์ผ่างทางช่องคลอด มีโอกาศผิดพลาดมั้ยค่ะ ?✌️✌️✌️

5 w แล้ว หัวใจไม่เต้น

เป็นตอนท้องแรกค่ะ แต่หมอให้โอกาส 1 อาทิตย์เพื่อนอดู แต่น้องก็ไม่เจริญเติบโตค่ะ หัวใจไม่เต้นเหมือนเดิม ก็เลยต้องยุติการตั้งครรภ์. ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ ได้ 5 เดือนแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่

5y trước

ค่ะชอบคุณค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ หรือไม่ก็ต้องรออีกสักอาทิตย์ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ