ลูกสาวมี๊..

5 เดือนแล้ว .. เงียบมากกกกก ? โตไวไวแข็งแรงก็พอ??❤️ #ท้องเหมือนลูกโป่งเลย

ลูกสาวมี๊..

บ้านนี้ก็5เดือน4วันแล้วค่ะยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นเลยยค่ะ เงียบมากกกกแม่🤣🤣

5y trước

🤣🤣

ดิ้นเก่งมั๊ยค่ะแม่

5y trước

เพิ่งดิ้นนิดๆ วันนี้เลยจ้า พอรู้สึกแล้วดุบดั๊บเลย🥰 แม่ได้ลูกสาวเหมือนกันหรอคะ