แม่ๆซาวด์เห็นหัวใจน้องตั้งแต่กี่สัปดาห์จ้า ไปฝากครรภ์คลินิกวันนี้ ตามรอบเดือน7สัปดาห์2 วัน พอซาวด์

5 สัปดาห์5 วัน เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ปกติไหมจ้า กังวลเล็กน้อย อิอิ

บ้านนี้ 6 w 4 d คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจได้ยินแล้วค่ะ 🥰

2y trước

หื้ออ ดีใจเลย รอลุ้นของตัวเองอีกสองสัปดาห์ 😍

ปกติแม่ น้องตัวยังเล็กยุเลย

2y trước

อีกสองสัปดาห์ค่อยลุ้นต่อ😍