ตั้งครรถ์ 5 week

5 วีค มีอาการปวดท้องน้อย + มีเลือดออกนิดหน่อย เราจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก ภาวะแท้งคุกครามค้ะ

3y trước

หมอบอกไม่อันตรายคะ แค่ล้างหน้าเด็กเท่านั้น

มีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ

3y trước

มาแล้วคะ หมอบอกว่า นิดเดียวไม่เป็นอันตรายคะ แบบเลือดล้างหน้าเด็ก