ประจำเดือนยังไม่มา

5 วันแล้วยังไม่ทีวี่แววจะมาเลย ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะแม่ๆ ใจเต้นตุ๊บๆตื่นเต้นๆ 🥰🥰💕💕

ประจำเดือนยังไม่มา

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ก็ขาดไป 5 วัน ตรวจปั๊บ ขึ้น 2 ขีดชัดเลย

3y trước

ตรวจแล้วค่ะแม่ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ ประจำเดือนเลย ไป 5 วัน ค่ะ สรุปตรวจท้อง.ค่า

3y trước

ตรวจแล้วนะคะ 2 ขีดชัดมากเลยค่ะ♥️

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

3y trước

ปวดหัวมึนหัว เหม็นนู้นนี่ ฉี่บ่อยขึ้น พะอืดพะอม เจ็บนมค่ะ

แม่ใช้แอพอะไรค่ะ

3y trước

เราแคปรูปให้ดูในเม้นนะคะแม่♥️

เราใช้แอพนี้ค่ะ💕

ตรวจเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่า

ตรวจเลยค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ