39w แล้วทำไหมหนูเงียบจัง

5 เมษา แต่ทำไหมเงียยจังเลย จะรอหรือผ่าคลอดดีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

บ้านนี้8 เมษา ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการบงบอกว่าจะคลอดเลย มีเจ็บหน่วงจิ๊มิ แต่สักพักก้หสฝายแล้วใม่มีการเจ็บต่อ น้องเงียบมาก คุณหมอบอกสามารถคลอดใด้แล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที