Hi Momshies. Naeexperience nyo din ba un ayaw nyo na magluto at di mo na gusto kumain ng luto mo?

5 weeks pregnant ako. Mahilig ako magluto before at magana kumain biglang ayaw ko na kumain at makaamoy na luto ko nadudual at nadidiri ako..Kaya tuloy parang tinatamad na ako magluto..Ayaw ko naman magsayang ng food pero un dati favorite ko ulam like porksteak di ko tlaga makain pero pag luto ng iba at order sa labas nakakain ko naman..😥

4 Các câu trả lời

sakit po parang nag sstay ung lasa ng kinain ko, lalo pag prinito. Nalalasahan ko ung mantika.

Normal lang yan.. naglilihi ka pa.. after 12 weeks babalik din lahat sa okay..

normal yan. matatapos din yan.

same po tayo 😊