Okay lang po bang walang morning sickness na nararamdamn 5 weeks preggy? Kasi Hindi Ako nakaramdamNg

5 weeks preggy

7 Các câu trả lời

8 weeks pregnant here and no morning sickness po. Sabi ng OB ko normal lang at Dina kailangan mag prescribed ng vit.c.. eat fruits nalang daw po.

8mo trước

salamat ho sa pag sagot😊 ingat ka palagi

ok lang Po ksi sa 1st baby ko diko nransan Yan,ngaun din sa 2nd baby 5 weeks nakung buntis Wala pa nman Akong nararansan na morning sickness

8mo trước

Hindi pa ho Ako ngpa TVS sis

same here 5 weeks wala pang morning sickness sana wala na qouta na aq sa 1st baby ko. pero nakakaranas pananakit sa tiyan.

Same tayo na walang morning sickness. (9 weeks preggy) Hinihiling ko na sana wag na magka morning sickness 🙏🏻

me at 7 weeks no morning sickness .. hehe pero sana wag na 🤦🏻‍♀️ quota na ko sa panganay ko ee 🤣

same sis nag pa tvs kana po? 5weeks and 6days na wala pa sac after 2 week babalik ako

8mo trước

Hindi pa po Ako nkapunta sa OB ...Plano ko sa saktung 8 weeks Ako pupunta Ng OB

Hello. Okay lang. Baka before or after 8 weeks ka pa magkaroon ng morning sickness.