Nagpositive po ung pt. pero may bleeding po ako ngayon normal lang po ba un? pAhelp naman mga momsh

5 weeks preggy

Nagpositive po ung pt. pero may bleeding po ako ngayon normal lang po ba un? pAhelp naman mga momsh
3 Các câu trả lời

mam hindi papo kasi ako niregla mam baka buntis napo ako mam palagi po kasi akong pagod at antukin mam eh

pacheck up ka agad momsh. normal ang bleeding. as in madami? pero basta pa check up ka na

2y trước

Mas okay na mag pa check kana po sa ob mahirap kapag naging threatened for miscarriage mamsh.

need po agad punta sa OB pag my bleeding.