5 weeks

5 weeks and 4 days gestational sac lang meron wala pang fetal pole and yolk sac normal lang po ba yon?

34 Các câu trả lời

Hi. Normal lang po yun. Usually 7 to 10 weeks po dapat mag ultrasound para mas nadedetect na po heartbeat.

Yes po usually talaga pag ganyang weeks sac palang meron. Mga 7 or 8 weeks po try niyo magpa tvs ulit

Yes po normal lng yan.. Ppbalikin po kayo ng ob nyo yan after 2-3 weeks for pregnancy viability

Yes momsh ganyan din yung akin pinabalik ako ng 8weeks dun lang na detech heartbeat ni baby.

Yes po balik ka na lang after 2weeks sa ob mo para ma check progress ng pagbubuntis mo

Yes. Same tyo. Balik ka after 2 weeks para mapa check ulit. Masyado pa kasi maaga

5weeks nga diba? Masyado pang maaga. Minsan napaka obvious na tinatanong pa

3y trước

tama po,

same po tayo 6weeks na po ako but wala pa pong nakikitang yolk.

Yes paulit ka ng transV 8-9weeks para sure nay heartbeat na si Baby

Yes try mo ipaulit after 2-3 weeks para madetect heartbeat ni baby