Normal ba ang 65kilo ang timbang? Nung una kasi 61 lang ako. Tas ngaun naging 65 na

5 months pregnant

2 Các câu trả lời

dapat po 2-3 pounds or 1.5kg gain lang per month. Ako pinag diet ni Doc sobrang gain nong December kasi ang daming party. So far steady na weight ko ngayon. 64.10kg for 6 months.Dependi din sa height at pre-pregnancy weight mo ang basis ng timbang sa pregnancy weight.

2y trước

*4'11 po.. nong 1st pregnancy 49kg yung pre-preg weight ko, pina required ako ng 2-4 pounds every month.. ngayon sa 2nd baby 54kg ako, nabuntis kasi ako agad kaya di ako nakabalik sa 49kg, kasi rainbow baby itong 2nd pregnancy, pina require sa akin is 2-3 pounds, but kahit lumaki ako nong December I gain 9pounds, pag measure ni OB sa baby normal lang, ako daw yung lumaki.

Depende po sa height mo

2y trước

5'2 po ang height ko