Hello po Ask ko lang po anong mabisang home remedy na gamitin Kasi inuubo at sinisipon ako 5 months

5 months pregnant po ako

2 Các câu trả lời

kkatapos ko lang po jan hehe..gngwa ko lng po nainom ako ng nilagang luya.kahit isang hiwa lng ng luya..tas d muna ko nliligo ng cold water.lagi ako ngpapakulo ng tubig .pinapatay ko lng ung lamig ng tubig n galing s gripo.at mbilisang ligo lng like 5mins lng po..tiis lng muna ..ngaun ok nako.damihan nyo din po inom ng tubig.

water therapy po tsaka fresh calamansi juice.