ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ

5เดือน มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่ๆ5เดือนท้องประมาณไหนบ้างคะ ท้องแรก

ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ

ท้องสาวค่ะแม่ ปกตินะ เราก็ประมานนี้ จะเข้า7เดือนล่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ

5เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า #ท้องแรก

23+6จ้า ท้องยังเป็นชั้นๆอยู่เลยค่ะ🤣🤣🤣

ของเราตอน5เดือนจ้า ตอนนี้6เดือนกว่าๆ

6เดือนจะเข้า7เดือนเเล้ววจ้าเล็กมาก555

เล้กเหมือนกันค่ะพึ่งมาออกตอน7เดือน

5เดือนท้องแรกเล็กเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้อ้วนค่ะท้องเรยมองเล็ก

ประมาณนี้เลยค่า 5 เดือนเหมือนกัน