ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ

5เดือน มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่ๆ5เดือนท้องประมาณไหนบ้างคะ ท้องแรก

ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก 5 เดือนเหมือนกันค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กทุกวัน บ้านนี้ท้องออกน้อยกว่าแม่อีกค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏻✌🏻😘

ก็ประมาณนี้ค่ะ ปกติ ตามหุ่นของแม่แต่ละคน ถ้ากังวลเวลาอัลตราซาวด์ก็ถามน้ำหนักน้องนะคะ

รูปนี้ตอนท้อง5เดือนจ้า ตอนนี้6เดือนแล้ว เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่ลูกเราปกติก็พอจ้า🥰

5 เดือน ท้องประมาณเท่านี้คะ เดินไปไหนมาไหน เค้าทักว่า 5 เดือน ทำไมท้องเล็กจัง🥰🥰

5เดือนกับ3สัปดาห์ค่ะท้องเล็กเมิ่นกันเพื่อนๆน้องๆที่ทำงานคิดว่าท้อง3เดือน..

ของบ้านนี้5เดือนเหมือนกันคะ ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ (จะมีผลกระทบมั้ยคะ)

บ้านนี้ตอน 5 เดือน​ยังไม่เท่านี้เลยค่ะ​ ใส่เกงยีนส์​ตัวเก่าได้อยู่เลย

ตอน5เดือนจ้า ท้องพึ่งออกตอน8เดือนจ้า #ตอนนี้9เดือนแล้ว #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา8โลครึ่ง แม่ตัวน้อยท้องน้อยมาก😂

ของหนู7เดือนท้องเท่าพี่เลยค้ะ5เดือนท้องนี้เเบนไปเลย