22w5d

5เดือนแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

22w5d

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญคะคุณแม่สำคัญที่ว่าลูกในท้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติไหมก็พอคะ

ไม่เล็กคะของแม่ท้องสองแล้วมีแต่คนทักว่าอ้วนไม่มีใครบอกท้องสักคน😂😂😂

5y trước

บ้านนี้ไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ ใหญ่ขึ้นแต่ท้องอย่างเดียว😅

ปีะมาณนี้แหละคะท้องแรก ของเราเล็กกว่านี้ ก้วยซ้ำ

ไม่จ้า​ บ้านนี้5เดือนครึ่งท้องใหญ่​เหมือน7-8เดือนเลย

ไม่เล็กนะเราว่าปกติเลยดู น้ำหนักลูกนะอย่าไปกังวลเลย

5y trước

หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กนะคะแม่ อย่ากังวลค่ะ

5y trước

หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็ก​หรอกมั้ง​5เดือนบางคนยังไม่ออกก็มีค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน7เดือนเลย

บ้านนี้6เดือนกว่าๆ ยังเล็กกว่านี้เลย

5y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่โลกว่าๆเองค่ะ แต่ท้องใหญ่ ส่วนตัวเท่าเดิม

ไม่ค่ะ ตอน5เดือนบ้านนี้ยังไม่ออกเลย

5y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ แต่งงทำไมท้องใหญ่จัง55