คุณแม่บ้านอื่นลูกเริ่มตอดกี่เดือนคะ

5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะปกติมั้ยคะแบบนี้แล้วเราเป็นคนอ้วนด้วยหรือมันจะยังไม่รู้สึกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22wแต่น้องดิ้นไม่แรงดิ้นเบาๆบ้างวันก็ไม่ดิ้นทั้งวันบ้างวันก็ดิ้นแต่ตอนเช้าตอนกลางคืนไม่ดิ้น

เราดิ้นตอน18-19wค่ะ ตอนนี้21wรู้สึกได้ทุกครั้งที่ดิ้นเลยค่ะ บางทีก็ดันหัวออกมาเห็นชัดเลยค่ะ

1y trước

แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะเลยกังวลว่ามำใมลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

ตอนนี้21wเริ่มรู้สึกตอน20wจะรุ้สึกชัดตอนนอนเอนหลังคะ ท้องมันกระตุกๆดันที่มือคะ

1y trước

ตอนนี้20w1dยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะหรือเปนเพราะเราอ้วนเลยไม่รู้สึก

เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องช่วง 19 w ตอนนี้ 21w ดิ้นดีมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่าาคุณแม่

รู้สึกแค่มีอะไรในท้องค่ะ แต่ดิ้นยังไม่รู้สึกขนาดนั้น 😄

1y trước

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะกลัวไม่ปกติมาก

เราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา เริ่มรู้สึกว่าตอดชัด 21weekค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

16วิคค่ะ

1y trước

ตอนนี้20w1dแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยหรือเป็นเพราะเราอ้วนด้วย😁

16 week